Dịch vụ Email Marketing

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Email marketing là dịch vụ cho phép bạn gửi thư điện tử với số lượng lớn nhằm mục đích quảng bá sản phẩm/dịch vụ, chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng… Email marketing giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí tiếp thị và mang lại nhiều đơn hàng có giá trị.

LÝ DO SỬ DỤNG DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

Mặc dù các mạng xã hội ngày càng phát triển nhưng email vẫn là cách hữu hiệu nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng.

Email là kênh giao dịch chủ yếu: Facebook, twitter, instargram… đều phải cần có email để đăng ký tài khoản; Giao dịch giữa các khách hàng thường thông qua email và giấy tờ, hợp đồng…

Tiếp cận rộng rãi đền nhiều người dùng hơn: Theo thống kê của Radicati, có 3.8 tỉ tài khoản email trên toàn thế giới và 281 tỉ email được gửi trong 2018.

Chi phí thấp nhưng đem lại tỉ lệ ROI (tỉ lệ lợi nhuận) cao nhất: Theo nghiên cứu của Monetate, 4,24% người dùng từ email marketing mua hàng/sử dụng dịch vụ so với 2,49% người dùng từ các công cụ tìm kiếm và chỉ có 0,59% người dùng từ mạng xã hội.

Khách hàng kiểm tra email thường xuyên trong ngày.

DỊCH VỤ EMAIL MARKETING CỦA CHÚNG TÔI

  • Quản lý và gửi mail giúp khách hàng
  • File đính kèm tối đa 10mb
  • Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng
  • Tư vấn các dịch vụ cho khách hàng

DỊCH VỤ THIẾT KẾ MẪU EMAIL

Phí thiết kế mẫu Email và cắt HTML chỉ từ 200.000đ/mẫu:

  • Tùy biến và dành riêng cho từng sản phẩm, dịch vụ
  • Tùy biến thay đổi nội dung sản phẩm mà không cần thiết kế lại mẫu Email.
  • Hình ảnh sản phẩm do khách hàng cung cấp

 

EMAIL MARKETING CHỈ TỪ 500.000Đ! Liên hệ ngay 0901 186 236 hoặc info@tieucuong.net để được tư vấn và có các thông tin chi tiết hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *